TIN TỨC > TIN VNPT ĐÀ NẴNG

Có 21,043 người đã xem bài viết này!

VNPT khuyến cáo: Hiện tượng lừa đảo nhắc nợ cước qua điện thoại cố định

Kính gửi Quý Khách hàng,

Trong thời gian gần đây hiện tượng giả mạo VNPT nhắc nợ cước diễn ra tại một số địa phương trên cả nước, đặc biệt kẻ xấu đã sử dụng đầu số 18001166 của VNPT để lừa đảo.
Để bảo vệ khách hàng,

 

VNPT Đà Nẵng xin khuyến cáo: 

- Tổng đài 18001166 của VNPT là tổng đài bán hàng qua điện thoại của VNPT, chỉ tiếp nhận các cuộc gọi đến không bao giờ phát sinh các cuộc gọi đi. Vì vậy, khách hàng đặc biệt lưu ý tất cả các cuộc gọi đến nhắc nợ cước hiển thị số 18001166 đều là giả mạo, không phải cuộc gọi từ VNPT.

- Khi nhận được các cuộc gọi mạo danh nhắc nợ cước điện thoại khách hàng cần cảnh giác, không làm theo yêu cầu hoặc làm theo hướng dẫn dụ bấm các phím số trên máy điện thoại. Đặc biệt là không chuyển tiền vào các tài khoản theo yêu cầu của kẻ mạo danh.

- Cảnh giác khi nhận được cuộc gọi lạ, đặc biệt người xưng là nhân viên VNPT, cán bộ cơ quan pháp luật. Không nên cung cấp tài khoản, thẻ tín dụng cho người khác.

- Khi có nghi ngờ khách hàng cần liên hệ đường dây nóng 0236 800126 của VNPT để xác minh lại thông tin hoặc thông báo ngay cho cơ quan công an khi có sự nghi ngờ để cùng phối hợp giải quyết. Không nên tự mình xử lý vì sẽ dễ sập bẫy kịch bản lừa đảo của tội phạm.

Trân trọng,

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9