TIN TỨC > TIN CHUYÊN NGÀNH

Có 34,111 người đã xem bài viết này!

VNPT ĐÀ NẴNG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA NHÂN KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), VNPT Đà Nẵng đã có nhiều chương trình hoạt động nhằm tri ân các anh hùng, thương binh, liệt sỹ đã hiến dâng xương máu cho tổ quốc; đồng thời chia sẻ, động viên CBCNV là thương binh, con liệt sĩ và các đối tượng chính sách của đơn vị.Thành kính dâng nén tâm nhang lên các Anh hùng Liệt sỹ
 

Để ghi nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ giao bưu trước đây, Lãnh đạo Đảng, Chuyên môn, Công đoàn, đoàn thể và đông đảo CBCNV của VNPT Đà Nẵng đã thành kính đến dâng hương, thắp nén tri ân tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ ngành giao bưu Quảng Nam - Đà Nẵng và Đài Tưởng niệm 29/3 vào tối 26 và sáng 27/7.


Thăm và tặng quà tại
Trung tâm phụng dưỡng người có công

Trước đó, VNPT Đà Nẵng đã tổ chức đến thăm và tặng quà trị giá 03 triệu đồng cho Trung tâm phụng dưỡng người có công Cách mạng Thành phố; thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Tính tại phường Hoà Quý mà đơn vị đang phụng dưỡng.

Đơn vị đã phối hợp với Bưu điện TP Đà Nẵng thăm và tặng quà cho 84 trường hợp thân nhân liệt sĩ ngành Bưu điện với mức quà 200.000đ/người.


Thăm và tặng quà Mẹ VNAH Ngô Thị Tính

VNPT Đà Nẵng còn tổ chức thăm và tặng quà cho 08 CBCNV là con liệt sỹ với giá trị mỗi suất quà 300 nghìn đồng. Món quà tuy không lớn nhưng là niềm động viên lớn lao cho CBCNV cũng như người thân trong gia đình./.

Cách Tân

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 4 5 6 7 8 9 10 11 12