TIN TỨC > TIN CHUYÊN NGÀNH

Có 23,683 người đã xem bài viết này!

VNPT ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC LỚP ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHO NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Trong 02 ngày 26-27/9, VNPT Đà Nẵng tổ chức 02 lớp đào tạo kỹ năng bán hàng cho nhân viên kỹ thuật với gần 240 học viên.


Mục tiêu của khóa học là trang bị kiến thức cơ bản về kỹ năng bán hàng cho 100% nhân viên kỹ thuật địa bàn tại các TTVT và đội ngũ trực tiếp tiếp xúc với khách hàng của TTCNTT nhằm thực hiện tốt chính sách khối kỹ thuật tham gia bán hàng, nâng cao tỷ lệ bán hàng tại khối kỹ thuật so với hiện tại, đồng thời giúp NVKT địa bàn nắm vững các chính sách bán hàng của đơn vị.

Tại khóa học này, đơn vị đào tạo - Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ III đã giới thiệu các kiến thức cơ bản về thị trường, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng bán hàng; kỹ năng thống kê, báo cáo; giới thiệu sơ bộ về chính sách bán hàng của VNPT hiện tại.

Cuối khóa học, Trung tâm Kinh doanh chia sẻ thêm cho các học viên về chính sách giá cước dịch vụ của VNPT, công tác tư vấn dịch vụ, ký hợp đồng, nhập hợp đồng lên chương trình ĐHSXKD…

Đây là chương trình đào tạo trọng điểm và cũng là một trong những hoạt động phục vụ tốt đợt ra quân bán hàng tổng lực nhằm hoàn thành chỉ tiêu SXKD đợt thi đua 153 ngày đêm nước rút năm 2020 tại địa bà Đà Nẵng./.

Cách Tân

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9