TIN TỨC > TIN CHUYÊN NGÀNH

Có 27,240 người đã xem bài viết này!

VNPT ĐÀ NẴNG THAY ĐỔI 3 GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM VÀ 01 TRƯỞNG PHÒNG

Chiều 03/9, VNPT Đà Nẵng đã tổ chức lễ công bố các quyết định của Giám đốc về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Vũ Trường Giang – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Đại diện VNPT tại Đà Nẵng, Giám đốc VNPT Đà Nẵng.


Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn, Đại diện Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể của VNPT Đà Nẵng.

Theo đó, từ 01/9, ông Nguyễn Nghĩa Nam – Trưởng Phòng Kỹ thuật Đầu tư được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Trung tâm Viễn thông 1, ông Ngô Văn Hiền – Quyền Giám đốc Trung tâm Viễn thông 1 được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Trung tâm Viễn thông 5, ông Nguyễn Thành Long – Giám đốc Trung tâm Viễn thông 5 được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Trung tâm Viễn thông 4 và ông Đặng Tiến Hành – Giám đốc Trung tâm Viễn thông 4 được bổ nhiệm giữ chức Trưởng Phòng Kỹ thuật Đầu tư. Thời hạn bổ nhiệm tại các quyết định trên là 03 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Trường Giang chúc mừng các đồng chí vừa được tập thể Ban Thường vụ, Ban Giám đốc VNPT Đà Nẵng tin tưởng bổ nhiệm vào những vị trí quan trọng của đơn vị. Đồng chí Vũ Trường Giang cho biết việc điều động, luân chuyển đã, đang và sẽ được thực hiện ngày một thường xuyên tại đơn vị để đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực nhằm phát huy các lợi thế cá nhân trong công tác, qua đó kiện toàn bộ máy, tạo nguồn nhân lực phát triển bền vững, thích nghi tốt với các điều kiện SXKD trong tình hình cạnh tranh ngày càng quyết liệt.

Đại diện các cá nhân được bổ nhiệm đợt này, ông Ngô Văn Hiền và ông Nguyễn Nghĩa Nam bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm, tin tưởng và tạo điều kiện của Lãnh đạo VNPT Đà Nẵng; các đồng chí hứa quyết tâm sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đã được giao, góp phần cùng đơn vị đạt được những bước tiến như kỳ vọng của Lãnh đạo và tập thể CBCNV./.

 

Cách Tân

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9