TIN TỨC > TIN CHUYÊN NGÀNH

Có 16,805 người đã xem bài viết này!

THÀNH ĐOÀN ĐÀ NẴNG PHỐI HỢP VNPT ĐÀ NẴNG TRIỂN KHAI HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NÂNG CAO KỸ NĂNG CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN

Ngày 04/6/2022, tại Hội trường VNPT Đà Nẵng, Thành Đoàn Đà Nẵng và VNPT Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng chuyển đổi số năm 2022 cho cán bộ Đoàn chủ chốt, đoàn viên thanh niên thành phố Đà Nẵng.


Tại Hội nghị, hơn 200 cán bộ Đoàn chủ chốt là các Bí thư, Phó Bí thư và 01 đồng chí trong Ban Thường vụ các quận, huyện Đoàn và Đoàn trực thuộc; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn thanh niên 56 xã, phường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã được nghe báo cáo viên trình bày về nhận thức đúng và đủ về chuyển đổi số; các lĩnh vực cần ưu tiên chuyển đổi số; tuyên truyền nâng cao nhận thức về chủ trương, chính sách, quy định của Đảng, nhà nước về chuyển đổi số, ý nghĩa, tầm quan trọng, lợi ích, tính cấp bách của chuyển đổi số trong các cơ quan, doanh nghiệp, người dân; những tác động tiêu cực của chuyển đổi số.

Bên cạnh đó, tại hội nghị cũng hướng dẫn đoàn viên thanh niên các giải pháp chuyển đổi số như chữ kí số Smart CA, hệ sinh thái tài chính số toàn diện VNPT Money bao gồm các dịch vụ tiền di động, ví điện tử và tài khoản ngân hàng tích hợp trong một App đơn giản và vô cùng tiện lợi. Đoàn viên tham gia chương trình được hướng dẫn thực hành tại chỗ kỹ năng chuyển đổi số, làm quen với nền tảng kinh doanh số Digishop từ VNPT, ...

 Đây là một trong những hoạt động phối hợp giữa hai bên để triển khai thực hiện Nghị quyết số 05 của Thành uỷ Đà Nẵng về chuyển đổi số trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 và thực hiện thoả thuận hợp tác giữa Thành Đoàn Đà Nẵng và VNPT Đà Nẵng giai đoạn 2021 – 2025.

Trong thời gian đến, VNPT cam kết sẽ phối hợp cùng Thành Đoàn Đà Nẵng tiếp tục bồi dưỡng, nâng cao nhận thức về chuyển đổi số, kỹ năng chuyển đổi số cho cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố, góp phần xây dựng thành phố Đà Nẵng thông minh theo xu thế 4.0.
CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9