TIN TỨC > TIN CHUYÊN NGÀNH

Có 24,436 người đã xem bài viết này!

MỜI BẠN DÙNG TIỀN ĐIỆN TỬ MOBILE MONEY CỦA VNPT

Dịch vụ tiền điện tử của VNPT vừa được Ngân hàng Nhà nước chính thức cấp phép triển khai. Với sự sẵn sàng về hạ tầng, công nghệ, mạng lưới cùng hệ thống đối tác chấp nhận thanh toán rộng khắp, VNPT đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ này.


Với dịch vụ này, khách hàng có thể sử dụng thuận tiện, nhanh chóng đến các điểm kinh doanh của VNPT và đối tác trên toàn quốc để nạp, rút tiền, có thể thanh toán trực tuyến, thanh toán qua mã QR mà không cần đến tài khoản ngân hàng.

Để sử dụng Mobile Money, các thuê bao VinaPhone chỉ cần vài thao tác đơn giản để cài đặt ứng dụng VNPT Pay có sẵn trên các chợ ứng dụng hoặc có thể sử dụng qua tin nhắn bằng những loại máy điện thoại không có 3G. 

Việc chuyển tiền cũng dễ dàng khi chỉ cần nhớ số điện thoại của người nhận, có thể chuyển tiền qua lại tới mọi tài khoản ngân hàng và hàng triệu ví điện tử VNPT Pay.

Hiện nay, VNPT phục vụ hơn 30 triệu khách hàng di động. Hệ sinh thái dịch vụ của VNPT đã rất đầy đủ, ngoài các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin, còn có giải trí, giáo dục, y tế, dịch vụ công, các dịch vụ tài chính… Đây sẽ là môi trường thuận lợi để VNPT không ngừng mở rộng các dịch vụ cần thanh toán không tiếp xúc qua Mobile Money.

Tài khoản Mobile Money của VNPT được quản lý trên các hệ thống hạ tầng kỹ thuật an toàn, đạt các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế như PCI-DSS. Tiền trong tài khoản Mobile Money cũng được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đảm bảo bằng các quy định như đối với tài khoản ngân hàng.

Bên cạnh đó, VNPT đã liên kết được rất nhiều đối tác, tạo hệ sinh thái dịch vụ phong phú, đa dạng để khách hàng có thể thanh toán không tiền mặt cho hầu hết các nhu cầu thường xuyên, giá trị nhỏ của mình chỉ với tài khoản Mobile Money, thông qua mã QR tại các cửa hàng, các trang thương mại điện tử, các ứng dụng trên mạng…

Một điều bạn cần biết là Mobile Money không cạnh tranh với các dịch vụ tài chính ngân hàng hiện nay, trái lại Mobile Money sẽ cộng sinh, sẽ len lỏi vào các khoảng trống thị trường, khiến hệ sinh thái thanh toán, tài chính không dùng tiền mặt ngày một phong phú và rộng lớn hơn./.

Cách Tân

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9