TIN TỨC > TIN CHUYÊN NGÀNH

Có 27,039 người đã xem bài viết này!

ĐOÀN THANH NIÊN VNPT ĐÀ NẴNG ĐẠT GIẢI BA VŨ ĐIỆU THANKYOU25

Vũ điệu Thankyou25 là cuộc thi lớn do Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Tập đoàn VNPT phát động nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập mạng Vinaphone. Đoàn thanh niên VNPT Đà Nẵng đã vinh dự được Giải Ba tại cuộc thi này.


Đó là thành quả của chuỗi ngày dài hăng hái, nhiệt tình tham gia với sự góp mặt của trên 20 đoàn viên - một số lượng đông đảo không thể ngờ, và Đoàn Đà Nẵng đã trở thành đơn vị có số lượng đoàn viên tham gia đông nhất toàn VNPT.

Mặc dầu rất bận rộn với công việc chuyên môn, bị hạn chế nhiều về thời gian tập luyện, trong khi đó địa phương thành phố Đà Nẵng thực hiện giãn cách xã hội phòng ngừa Covid-19; nhưng BCH đã sáng kiến triển khai theo hình thức mỗi thành viên chủ động tập tại nhà trong một tuần theo bài mẫu mà BTC đã gửi. Nhờ vậy mà chỉ trong vòng 5 tiếng đồng hồ kể cả chuẩn bị trang phục và tập trung tập luyện, đội nhảy đã sẵn sàng cho buổi ghi hình "cây nhà lá vườn" khá chuyên nghiệp và đầy ấn tượng.

 

Cái nóng như thiêu đốt của mùa hè không cản được bước chân các đoàn viên di chuyển đến 3 địa điểm quay để được những "thước phim" đậm chất VNPT Đà Nẵng, chiếm được trái tim các thành viên Ban Tổ chức cũng như người xem.

 

Theo thể lệ của cuộc thi thì phần truyền thông chiếm 50% số lượng điểm trong kết quả chung cuộc, nắm được nội dung trên cùng với sự nhận thức được trách nhiệm của mỗi đoàn viên là một “Đại sứ truyền thông”, BCH Đoàn VNPT Đà Nẵng lại tiếp tục triển khai “Lan tỏa Thankyou25”, clip dự thi được đồng loạt các đoàn viên chia sẻ và lan tỏa trên các trang mạng xã hội, được Lãnh đạo quan tâm, hỗ trợ, được các Tổ chức Đoàn như Thành Đoàn Đà Nẵng, Quận Đoàn Hải Châu, các đơn vị Đoàn trực thuộc của 2 đơn vị trên đồng loạt đăng tải và chia sẻ trên các trang điện tử; clip dự thi đã thực hiện nhiệm vụ của “Đại sứ truyền thông”, lan tỏa lời cảm ơn trân trọng và chân thành của VinaPhone đến hàng ngàn khách hàng thân thiết VNPT. Do đó, phần dự thi của Đoàn VNPT Đà Nẵng đã chiếm tới gần 16.000 lượt view, hơn 1.700 lượt like, và là đơn vị truyền thông tốt thứ 3 trong toàn cuộc thi.

 

Với sự đồng lòng, quyết tâm của các đoàn viên, sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo VNPT Đà Nẵng và sự hỗ trợ của các đơn vị Đoàn, cuối cùng Đoàn VNPT Đà Nẵng đã vinh dự đạt Giải Ba – một thành tích thật đáng tự hào tại cuộc thi Vũ điệu Thankyou25.


                                                                                                                   BÍCH LOAN

CÁC TIN LIÊN QUAN

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9