TIN TỨC > TIN KHUYẾN MÃI

Có 4,141 người đã xem bài viết này!

Chương trình khuyến mại gói tích hợp FiberVNN và MyTV từ ngày 22/12/2017 đến 08/02/2018


                                                              NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

        * Tên chương trình: “Giải trí thả ga - Nhà nhà đón Tết”.

  1.  Chính sách khuyến mại STB: khuyến mại tặng STB khi khách hàng đăng ký lắp đặt mới gói cước tích hợp FiberVNN 20MB trở lên + MyTV Titan/ MyTV Sport/ MyTV Home
  2.  Đối tượng áp dụng:

-         Khách hàng đăng ký lắp mới đồng thời Fiber 20MB trở lên + MyTV Titan/ MyTV Sport/ MyTV Home.

-         Khách hàng FiberVNN hiện hữu chưa sử dụng MyTV chuyển sang đăng ký gói tích hợp FiberVNN 20MB trở lên + MyTV Titan/ MyTV Sport/ MyTV Home.

-         Khách hàng đăng ký gói Gia Đình hiện hữu và mới từ GD0 trở lên + MyTV Titan/ MyTV Sport/ MyTV Home

-         Khách hàng FiberVNN và MyTV hiện hữu đã có STB SD có nhu cầu chuyển sang gói tích hợp Fiber 20MB trở lên + MyTV Titan/ MyTV Sport/ MyTV Home.

      3. Điều kiện áp dụng:

-         Đóng trước cước 04 tháng, số tiền này sẽ trừ dần vào cước sử dụng hàng tháng cho đến hết (trừ ngay từ tháng cước đầu tiên).

-         Cam kết sử dụng liên tục tối thiểu 24 tháng.

-         Trong quá trình sử dụng khách hàng không được chuyển đổi từ gói FiberVNN tốc độ cao xuống gói FiberVNN có tốc độ thấp hơn.

-         Không áp dụng bất cứ hình thức chiết khấu hay giảm giá khuyến mại nào trong 12 tháng đầu tiên đối với khách hàng đã được cho mượn STB kể cả việc khách hàng tham gia gói cước trả trước 6/12 tháng.

-         Trong trường hợp khách hàng không thực hiện đúng các điều kiện trên thì khách hàng phải hoàn trả lại nhà cung cấp dịch vụ toàn bộ giá trị khuyến mại đã được hưởng bằng tiền tương đương 1.100.000 đồng/STB (đã có VAT).

     4. Thời gian thực hiện: Từ ngày 22/12/2017 – 08/02/2018 (Trừ các ngày Chủ nhật ).

Trang