TIN TỨC SỰ KIỆN >

VNPT ĐÀ NẴNG HOÀN THÀNH GẦN 5O KÊNH THUÊ THUÊ RIÊNG CHO TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN TRUNG TRONG ĐIỀU KIỆN VÔ CÙNG KHÓ KHĂN DO COVID19

Trong thời gian Thành phố Đà Nẵng đã thực hiện giãn cách ở mức cao hơn Chỉ thị 16 với phương án 3 tại chỗ trong 20 ngày từ 16/8-05/9 để phòng chống dịch COVID19, VNPT Đà Nẵng mà chủ lực là Trung tâm Viễn thông 1 và Trung tâm Điều hành Thông tin đã hết sức cố gắng triển khai lắp đặt và hòa mạng kịp thời gần 50 Kênh thuê riêng phục vụ các nhà máy điện tại các tỉnh Miền Trung trước tiến độ cam kết.

VNPT ĐÀ NẴNG THẦN TỐC HOÀN THÀNH HƠN 300 CAMERA GIÁM SÁT AN NINH NGAY TRONG TUẪN LỄ THỰC HIỆN GIÃN CÁCH

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID19, Thành phố Đà Nẵng đã thực hiện giãn cách ở mức cao hơn Chỉ thị 16 với phương án 3 tại chỗ trong 20 ngày từ 16/8-05/9. Trong đó, đợt giản cách từ 25/8 đến 05/9 rất nghiêm ngặt, nhất là lượng giấy phép được cấp vừa đủ để duy trì hoạt động thông tin và an toàn mạng lưới. Nhận thấy hệ thống Camera giám sát an ninh của Thành phố đã phát huy tác dụng trong kiểm soát phòng chống dịch bệnh, ngày 01/9, UBND Thành phố đã quyết định mở rộng mạng lưới giám sát tại các kiệt hẻm ở khu vực có nguy cơ cao lây nhiễm dịch bệnh. VNPT Đà Nẵng được giao nhiệm vụ lắp đặt đường truyền cáp quang, thực hiện ngay chủ trương này của Thành phố. 

THÔNG BÁO TẠM NGỪNG MỘT SỐ KÊNH TRUYỀN HÌNH MYTV CỦA VNPT

Theo đại diện Lãnh đạo Công ty Phát triển truyền hình của VNPT (VNPT-Media), do ảnh hưởng của đại dịch COVID19, một số đối tác của VNPT-Media không thể cung cấp được nội dung buộc phải tạm ngừng một số kênh.

“SỨ MỆNH NGƯỜI VNPT” TRONG ĐẠI DỊCH

Thân gởi CBCNV và người lao động Tập đoàn. 
Những ngày qua, dịch Covid-19 với biến chủng Delta đã bùng phát rất mạnh, khiến người dân, chính quyền, doanh nghiệp tại TP HCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc buộc phải bước vào một giai đoạn khó khăn chưa từng có.

CÓ GÌ ĐẶC SẮC TRÊN TRUYỀN HÌNH MYTV CỦA VNPT THÁNG 9 NÀY?

Theo đại diện Lãnh đạo Công ty Phát triển truyền hình của VNPT (VNPT-Media) thì nội dung MyTV trong tháng 9/2021 sẽ tiếp tục cung cấp các nội dung VOD đặc sắc như Liveshow âm nhạc độc quyền Quà tặng tối thứ 6, phim song song Nửa hiệp cơ trí, các bộ phim Hollywood, phim chiếu rạp.

THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN ONLINE QUA VÍ ĐIỆN TỬ VNPT PAY

VNPT Pay là ứng dụng tiện ích trong việc thanh toán điện tử, thanh toán online do Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông VNPT phát hành.

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO NỤ CƯỜI VNPT NĂM 2019

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2019 vào ngày 24-25/10 sắp đến. 

XEM TIẾP