TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN VNPT ĐÀ NẴNG

Phó Chủ tịch Thành phố thăm VNPT Đà Nẵng

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất, chiều 22/02, đồng chí Hồ Kỳ Minh - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng đẫn đầu đoàn công tác đến thăm và làm việc với VNPT Đà Nẵng. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Quang Thanh - Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông, các đồng chí Lãnh đạo và cán bộ liên quan. Đại diện phía VNPT trong buổi tiếp kiến có các đồng chí Lãnh đạo VNPT Đà Nẵng và Trung tâm Kinh doanh VNPT Đà Nẵng.

Kỳ thi đánh giá năng lực nhân viên kỹ thuật năm 2018 thành công tốt đẹp


Từ ngày 15-22/01/2018, VNPT Đà Nẵng đã tổ chức thi đánh giá năng lực cho đối tượng là Nhân viên kỹ thuật của các Trung tâm Viễn thông.

Kỳ thi Đánh giá năng lực nhằm xem xét lại khả năng, trình độ chuyên môn, tay nghề của nhân viên  theo các tiêu chuẩn năng lực đề ra cho từng vị trí công việc để làm căn cứ đánh giá P2 (điểm năng lực cá nhân) và trả lương theo đúng năng lực thực tế. Bên cạnh đó, đây là cơ sở để Giám đốc xem xét nâng bậc lương theo quy định của Tập đoàn. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức và sự ủng hộ mạnh mẽ của các đơn vị, cuộc thi đã thành công tốt đẹp.

VNPT Đà Nẵng thăm và tặng quà tết các địa chỉ chính sách

Trong không khí mừng Đảng đón Xuân Nhâm Tuất 2018, sáng 31/01, đoàn công tác của VNPT Đà Nẵng do ông Nguyễn Nho Tuý - Phó Giám đốc dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà Tết cho các địa chỉ chính sách.