TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

PHẠM QUỐC VIỆT – MỘT BÍ THƯ ĐOÀN NHIỆT HUYẾT

Tôi còn nhớ khi giới thiệu nhân sự ứng cử chức Bí thư Đoàn Thanh niên đối với anh Phạm Quốc Việt, nhiều Lãnh đạo VNPT Đà Nẵng không khỏi phân vân.

VNPT Đà Nẵng tổ chức lớp tập huấn Kỹ năng thuyết trình giới thiệu và đàm phán kinh doanh các sản phẩm CNTT

Ngày 26/6, VNPT Đà Nẵng tổ chức 2 lớp tập huấn gồm: Lớp Kỹ năng thuyết trình giới thiệu và Lớp đàm phán kinh doanh các sản phẩm CNTT cho gần 40 học viên là những chiến binh số của 2 khối Kinh doanh và Kỹ thuật.

KHEN THƯỞNG PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ HỌC TRỰC TUYẾN VNPT LMS

VNPT địa bàn Đà Nẵng vừa có Quyết định khen thưởng các đơn vị, cá nhân có thành tích cao trong việc phát triển dịch vụ học trực tuyến VNPT LMS phục vụ kỳ thi kiểm tra học kỳ 2 tại Đà Nẵng. Tổng mức khen thưởng là 10 triệu đồng.

Hành trình thần tốc xây dựng Cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư

Hội nghị Tổng kết xây dựng, triển khai dự án Cơ sở Dữ liệu quốc gia về dân cư, Dự án Sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân và Lễ công bố vận hành chính thức hệ thống từ ngày 1/7/2021 vừa diễn ra ngày 22/6. Đằng sau sự kiện được Thủ tướng Chính phủ đánh giá là quan trọng góp phần khẳng định những nỗ lực trong tiến trình đẩy mạnh chuyển đổi số quốc gia này, có dấu ấn của VNPT với vai trò đơn vị chủ trì công nghệ, đồng hành cùng Bộ Công An trong suốt chiến dịch “thần tốc” triển khai một dự án công nghệ chưa từng có tiền lệ, có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

Sự cố cáp quang biển AAG ảnh hưởng đến việc sử dụng Internet đi quốc tế của khách hàng

CÔNG ĐOÀN VNPT ĐÀ NẴNG KHEN THƯỞNG CHẤT LƯỢNG SỬA CHỮA DỊCH VỤ VIỄN THÔNG THÁNG 5/2021

Công đoàn VNPT Đà Nẵng vừa có quyết định khen thưởng 05 triệu đồng cho các cá nhân có thành tích cao trong đợt thi đua rút ngắn thời gian và nâng cao chất lượng sửa chữa dịch vụ viễn thông tháng 5/2021.

VNPT ĐÀ NẴNG KHEN THƯỞNG THÀNH TÍCH THIẾT LẬP TRUYỀN HÌNH HỘI NGHỊ PHỤC VỤ BẦU CỬ

Giám đốc VNPT Đà Nẵng vừa có Quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thiết lập Hội nghị truyền hình phục vụ đợt bầu cử vừa qua tại Thành phố. Tổng mức tiền thưởng là 39 triệu đồng.

Trang 5 6 7 8 9 10 11 12 13

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO NỤ CƯỜI VNPT NĂM 2019

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2019 vào ngày 24-25/10 sắp đến. 

XEM TIẾP