TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

CHIA TAY ANH LÊ HOÀNG – MỘT NGƯỜI CON ƯU TÚ CỦA VNPT

Sáng 30/7, Đại diện Đảng ủy, Chuyên môn, Công đoàn và cán bộ chủ chốt của VNPT Đà Nẵng đã có buổi chia tay đặc biệt với anh Lê Hoàng – Phó Phòng Kỹ thuật Đầu tư.

VNPT Đà Nẵng với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân ngày Thương binh Liệt sỹ

Phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), VNPT Đà Nẵng đã có nhiều chương trình hoạt động nhằm tri ân các anh hùng, thương binh, liệt sỹ đã hiến dâng xương máu cho tổ quốc; đồng thời chia sẻ, động viên CBCNV là thương binh, con liệt sĩ và các đối tượng chính sách của đơn vị.

Đoàn Thanh niên VNPT tặng Giấy khen về thành tích Cuộc thi Vũ điệu Thankyou25

Với Quyết định 878 ngày 23/7, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Tập đoàn VNPT đã tặng Giấy khen cho 14 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc tại Cuộc thi Vũ điệu Thankyou25.

VNPT duy trì dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong thời gian giãn cách

Với mục tiêu đảm bảo sự thông suốt các dịch vụ viễn thông của khách hàng, Điểm giao dịch, chăm sóc khách hàng của VNPT vẫn duy trì hoạt động tại các tỉnh thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội.

VNPT triển khai hạ tầng phục vụ kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khoá XV

Sáng ngày 20/7/2021, kỳ họp đầu tiên của Quốc hội khóa XV đã chính được khai mạc. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tiếp tục được lựa chọn là đơn vị triển khai hạ tầng kỹ thuật phục vụ kỳ họp.

CÔNG ĐOÀN VNPT ĐÀ NẴNG KHEN THƯỞNG CHẤT LƯỢNG SỬA CHỮA DỊCH VỤ VIỄN THÔNG THÁNG 6/2021

Công đoàn VNPT Đà Nẵng vừa có quyết định khen thưởng cho các cá nhân có thành tích cao trong đợt thi đua rút ngắn thời gian và nâng cao chất lượng sửa chữa dịch vụ viễn thông tháng 6/2021.

Trang 3 4 5 6 7 8 9 10 11

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO NỤ CƯỜI VNPT NĂM 2019

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2019 vào ngày 24-25/10 sắp đến. 

XEM TIẾP