TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ và Thành phố Đà Nẵng thăm gian hàng VNPT Đà Nẵng tại sự kiện SURF 2022

Sáng 25/11, trong khuôn khổ lễ khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo SURF 2022 tại Đà Nẵng, ông Trần Văn Tùng – Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, bà Ngô Thị Kim Yến – Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Điều phối mạng lưới khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng đã đến thăm và trải nghiệm dịch vụ tại gian hàng của VNPT Đà Nẵng. Cùng đi với đoàn có Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP Đà Nẵng Lê Đức Viên và nhiều Lãnh đạo Sở, Ban Ngành của Thành phố.

Trường học thông minh – Môi trường giáo dục hiện đại của tương lai

Trên thế giới, nhiều phương thức dạy học tiên tiến đã được ứng dụng vào dạy và học, góp phần biến đổi trường học truyền thống thành trường học thông minh. Với vai trò tiên phong, dẫn dắt chuyển đổi số Quốc gia, Tập đoàn VNPT đã và đang đồng hành cùng ngành giáo dục từng bước xây dựng trường học thông minh, hướng đến môi trường giáo dục hiện đại trong tương lai.

Thưởng thức nhiều series phim đa dạng thể loại trên truyền hình MyTV

Với nền tảng đa dạng, kho phim truyền hình của MyTV luôn hấp dẫn người xem với những bộ phim hấp dẫn và cuốn hút nhất tháng 11, đạt rating cao về kỷ lục người xem như phim Công tố viên lách luật; Cán cân công lý; Đội tuần tra lưu động; Cộng sự số 1…

Khởi tranh World Cup 2022, MyTV tung ưu đãi “Săn quà nóng - Cháy mùa bóng”

Từ ngày 18/11 đến 18/12/2022, khách hàng đăng ký dịch vụ Truyền hình MyTV của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt nam (VNPT) sẽ được thưởng thức những thông tin nổi bật, những bình luận sắc bén của các bình luận gia hàng đầu về mùa bóng World Cup 2022 cùng cơ hội trúng ngay SmartTV Samsung OLED 65 inch và Smartphone Samsung Galaxy A13.

VinaPhone tri ân khách hàng với khuyến mại cuối năm trị giá hơn 1,3 tỷ đồng

Đón mùa cao điểm tiêu dùng cuối năm, VinaPhone khuyến mại tri ân khách hàng với nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1,3 tỷ đồng. Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần nạp thẻ, đăng ký hoặc gia hạn các gói cước từ 20.000đ.

VNPT đồng hành cùng Lào Cai xây dựng Hệ sinh thái ứng dụng số toàn diện

Là tỉnh vùng cao, biên giới, địa hình chia cắt, trình độ dân trí còn thấp nên nhận thức về vai trò, tầm quan trọng cũng như kiến thức về CNTT còn nhiều hạn chế, công tác phát triển và ứng dụng CNTT-TT gặp nhiều khó khăn. Song, chỉ sau 1 năm ký kết Thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số giai đoạn 2021- 2025 cùng VNPT, Lào Cai nhanh chóng hòa vào dòng chảy chuyển đổi số với hệ sinh thái ứng dụng, cổng thông tin điện tử và hệ thống Giáo dục, Y tế số hiện đại, đa tiện ích. 

“VinaPhone kết nối yêu thương - Đông ấm cho em” tại Kim Bôi, Hòa Bình

Chương trình thiện nguyện “VinaPhone kết nối yêu thương- Đông ấm cho em” được Tổng Công ty (TCT) VNPT VinaPhone phát động nhằm tạo thêm những sân chơi bổ ích, hỗ trợ thiết thực cho trẻ em nghèo tại các khu vực vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn. Chương trình đang được lan tỏa với nhiều hoạt động ý nghĩa, phát huy mạnh mẽ tinh thần vì cộng đồng của người VNPT.

Trang 2 3 4 5 6 7 8 9 10

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ (NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐỊA BÀN)

XEM TIẾP