TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

VNPT đã hoàn toàn khôi phục lưu lượng trên tuyến cáp quang biển AAG

Sau khi AAG được hàn nối xong, VNPT đã nhanh chóng thực hiện định tuyến và khôi phục lại lưu lượng truyền dẫn trên tuyến cáp này.

Meg - Giải pháp vì người tiêu dùng của Vinaphone

Để phục vụ và mang đến nhiều tiện ích cho đối tượng khách hàng dùng nhiều thuê bao với chi phí rẻ nhất, Vinaphone đã đưa ra giải pháp Dịch vụ tổng đài di động nội bộ - MEG (Mobile Enterprise Gateway). Đây là một giải pháp rất tiện lợi cho người tiêu dùng và tiết kiệm tài nguyên của nhà cung cấp. Tổng đài di động MEG phát triển trên nền tảng mạng di động, internet và hệ điều hành Smartphone vì thế có nhiều tính năng ưu việt, thông minh hơn tổng đài truyền thống.

Cảnh báo tình trạng mạo danh nhân viên VNPT

Thời gian gần đây, VNPT VinaPhone nhận được phản ánh từ nhiều khách hàng về việc một số đối tượng sử dụng đầu số thuê bao mạng VNPT VinaPhone gọi điện cho khách hàng.

Thủ tướng khen ngợi Tập đoàn VNPT đã đoàn kết trong Tái cấu trúc

Sáng 15/3, tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ do Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng dẫn đầu đã đến và làm việc với Tập đoàn VNPT về việc thực hiện các nhiệm vụ, kết luận, chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao cho Tập đoàn này. 

Thương hiệu mạng viễn thông nào đắt giá nhất thế giới?

Công ty tư vấn chiến lược và định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance vừa công bố danh sách những thương hiệu viễn thông giá trị nhất thế giới và khu vực Đông Nam Á năm 2017, theo đó đã có những thay đổi bất ngờ trong bảng xếp hạng các nhà mạng thế giới và Việt Nam.

Chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định: Nhà mạng hết lòng vì người dùng

Như ICT Đà Nẵng đã phản ánh, thực tế đã phát sinh không ít vấn đề trong kết nối liên lạc, trao đổi, hợp tác giữa người dùng là cá thể thuê bao hay là đại diện doanh nghiệp (trên địa bàn Đà Nẵng), sau hơn nửa tháng, kể từ ngày thực hiện quyết định sử dụng mã vùng mới (236) thay cho mã vùng cũ (511). Đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc chuyển đổi mã vùng theo yêu cầu của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), các nhà mạng đã chủ động tiến hành triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền đến từng đối tượng thuê bao, tích cực làm hết khả năng để chia sẻ cùng người dùng và doanh nghiệp, giảm thiểu các cản ngại để mọi kênh thông tin liên lạc đều có thể thông suốt.


VNPT Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2017

Sáng 24/2, VNPT Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2017. Đồng chí Lương Hồng Khanh – Giám đốc và đồng chí Nguyễn Lắm – Chủ tịch Công đoàn chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn, Lãnh đạo các phòng chức năng, đơn vị trực thuộc và hơn 90 đại biểu được bầu chọn từ các tập thể người lao động.

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

Trần Kim Quang - Một tấm gương mẫu mực

Vốn công tác tại khối văn phòng từ khi mới ra trường, nhưng năm 2012, khi Viễn thông Đà Nẵng thực hiện tái cơ cấu tổ chức bộ máy, anh Quang đã được Giám đốc tin tưởng điều động về tăng cường cho đơn vị trực tiếp sản xuất, giữ cương vị Phó Trung tâm FTTx

XEM TIẾP