Trang chủ » Tin tức

TẬP ĐOÀN VNPT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN CHUYÊN ĐỀ DỊCH VỤ

Trong hai ngày 19 và 20/06/2014, tại Đà Nẵng, Tập đoàn VNPT đã tổ chức Hội nghị giao ban chuyên đề các dịch vụ Nhóm I của Viễn thông 33 tỉnh, Thành phố. Đây được xem như là hội nghị Diên Hồng của VNPT trong bối cảnh thị trường đang ở thế cạnh tranh quyết liệt và Tập đoàn đang tiến hành chia tách, tái cơ cấu theo quyết định của Thủ tướng chính phủ.

Xem tiếp »

Khuyến mãi FiberVNN tháng 06 và 07/2014

Để tạo điều kiện cho khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ FiberVNN trong tháng 06 và 07/2014, Giám đốc VNPT Đà Nẵng tổ chức chương trình khuyến mại dịch vụ FiberVNN.

Xem tiếp »

Hội nghị Cụm Kinh doanh và Phòng chống thiên tai năm 2014

    Nhằm tổng kết, ghi nhận những kết quả đã làm được, phát hiện những mặt còn hạn chế cần khắc phục; trao đổi các giải pháp kinh doanh và PCTT của Cụm kinh doanh và phòng chống thiên tai số 5, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2014, ngày 06/06/2014, Cụm kinh doanh và phòng chống thiên tai số 5 đã tiến hành tổ chức Hội nghị tại Đà Nẵng.

Xem tiếp »

VNPT Đà Nẵng tổ chức hội nghị Đại lý Bán hàng Vinaphone 2014

Chiều ngày 6/6, thừa ủy quyền của Viễn thông Đà Nẵng, Trung tâm Kinh doanh đã tổ chức Hội nghị Đại lý, Điểm bán lẻ và Cộng tác viên bán hàng dịch vụ Vinaphone năm 2014.

Đến dự Hội nghị có Lãnh đạo VTĐN, Lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ Viễn thông Khu vực III (VNP3), các cơ quan thông tấn báo chí và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 200 khách mời là chủ các Đại lý, Điểm bán lẻ và Cộng tác viên bán hàng dịch vụ Vinaphone.

Xem tiếp »

Lên đầu trang
Lên đầu trang