Trang chủ » Tin tức

Tập huấn triển khai hệ thống thẻ điểm cân bằng BSC đến các cán bộ chủ chốt các VNPT khu vực miền Trung

Để hỗ trợ cho các đơn vị trong quá trình triển khai giao, thẩm định các chỉ tiêu đánh giá kết quả hoạt động SXKD theo hệ thống thẻ điểm cân bằng BSC đến các đơn vị trực thuộc, bộ phận và người lao động, từ ngày 11/9/2014 đến 13/9/2014, Tập đoàn đã tổ chức tập huấn về triển khai hệ thống thẻ điểm cân bằng BSC đến các cán bộ chủ chốt thuộc các VNPT Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Đội ngũ giảng viên là các cán bộ thuộc Ban kinh doanh Tập đoàn và VNPT Thành phố Hồ Chí Minh, địa điểm tổ chức tại VNPT Đà Nẵng, có 150 cán bộ của 4 đơn vị tham dự. 

Xem tiếp »

Trung tâm Tin học - Viễn thông Đà Nẵng tham gia Hội thảo các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin tại hội chợ triển lãm Công nghệ thông tin và điện tử Đà Nẵng năm 2014

Hội chợ triển lãm Công nghệ thông tin và điện tử Đà Nẵng năm 2014 từ ngày 30/8/2014 đến 01/9/2014 là cơ hội làm cầu nối để các doanh nghiệp trong lĩnh vực Điện tử - Công nghệ thông tin và Viễn thông tìm kiếm cơ hội đầu tư, chuyển giao công nghệ và hợp tác kinh doanh hay mở rộng quy mô hoạt động tại địa bàn Đà Nẵng.

Trong khuôn khổ DANICT 2014 diễn ra các Cuộc thi Thiết kế nhận diện thương hiệu; Hội thảo Chính quyền điện tử và ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp; Các giải pháp ứng dụng CNTT.

Xem tiếp »

VNPT Đà Nẵng dự Lễ Phát động thi đua 120 ngày đêm và tôn vinh các điển hình bán hàng giỏi, kỹ thuật viên giỏi 2014

Ngày 22/8/2014, VNPT Đà Nẵng đã dự lễ phát động thi đua 120 ngày đêm phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2014 và tôn vinh các cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT và Kỹ thuật giỏi 2014 do Tập đoàn tổ chức qua cầu truyền hình.

Về dự lễ phát động tại đầu cầu Đà Nẵng có Ban giám đốc VNPT Đà Nẵng, Lãnh đạo Văn phòng Đảng uỷ, Ban thường vụ Công đoàn, Lãnh đạo và Chủ tịch công đoàn bộ phận các phòng, ban chức năng và tương đương, Ban giám đốc và chủ tịch công đoàn cơ sở các đơn vị trực thuộc.

Xem tiếp »

Viễn thông Đà Nẵng trao tặng phương tiện sinh kế làm ăn cho hộ nghèo trên địa bàn quận Hải Châu

Thực hiện Chỉ thị 24-CT/TU ngày 10/8/2009 của Thành uỷ Đà Nẵng về việc “Đẩy mạnh công tác phối hợp giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt nghèo...” và Nghị quyết số 07-NQ/QU của Quận uỷ Hải Châu về công tác giảm nghèo giai đoạn 2013-2017. Trong những năm qua, Viễn thông Đà Nẵng là một trong những đơn vị đã được Thành uỷ phân công giúp đỡ, luôn đồng hành, chung tay chia sẻ cùng với UBND quận Hải Châu trong việc thực hiện các giải pháp hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết, phương tiện sinh kế làm ăn cho hộ nghèo, hộ đặc biệt nghèo trên địa bàn quận.

Xem tiếp »

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trần Đức Lai làm việc với cán bộ chủ chốt VNPT Đà Nẵng

Sáng ngày 08/8/2014, nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TTTT) Trần Đức Lai đã đến thăm và làm việc với cán bộ chủ chốt của VNPT Đà Nẵng về hoạt động SXKD tại đơn vị sau khi thực hiện mô hình tổ chức bộ máy (TCBM) mới.

Xem tiếp »

VNPT Đà Nẵng tổ chức chương trình khuyến mại dịch vụ FiberVNN "Khuyến mại tưng bừng – Chào mừng Quốc Khánh" trong tháng 8 và tháng 9/2014

Để tạo điều kiện cho khách hàng đăng ký dịch vụ Fiber VNN; VNPT Đà Nẵng tổ chức chương trình khuyến mại trong tháng 8 và 9/2014 với tên gọi "Khuyến mại tưng bừng – Chào mừng Quốc Khánh". Nội dung khuyến mãi cụ thể như sau:

Xem tiếp »

Lên đầu trang
Lên đầu trang