Trang chủ » Tin tức

Phát triển hệ sinh thái cho ngành y tế Đà Nẵng

Được nhiều cơ sở y tế từ tuyến phường/xã đến quận/huyện sử dụng, phần mềm Hệ thống thông tin quản lý bệnh viện (VNPT-HIS) đang trở thành hệ sinh thái của ngành y tế Đà Nẵng. Với các tiện ích được xây dựng, sản phẩm này của VNPT đáp ứng các yêu cầu về ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác chuyên môn, quản lý, điều hành của các bệnh viện.

Xem tiếp »

Trung tâm Kinh doanh VNPT - Đà Nẵng: khuyến cáo tình trạng mạo danh VNPT để lừa đảo khách hàng

Trong thời gian qua, một số đối tượng thường xuyên thực hiện các phương thức mạo danh VNPT nhắc nợ khách hàng để lừa đảo. Cụ thể có trường hợp mạo danh VNPT báo nợ cước điện thoại đồng thời kết nối đến một đối tượng khác (tự xưng là Công An Đà Nẵng ở số máy 3860469 hoặc 3822300) để can thiệp và khai thác thêm nhiều thông tin cá nhân khác.

Xem tiếp »

VNPT ĐÀ NẴNG THÁNG 6 SÔI ĐỘNG VỚI CÔNG TÁC QUÂN SỰ

Ngày 13/6/2016, tại Hội trường Trường Trung học Chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng, lớp giáo dục chính trị và huấn luyện quân sự cho lực lượng tự vệ VNPT Đà Nẵng năm 2016 được khai mạc. Khoá huấn luyện này được chia làm 2 đợt: đợt 1 huấn luyện cho lực lượng tự vệ năm thứ nhất gồm 6 đồng chí và đợt 2 huấn luyện cho lực lượng tự vệ năm thứ 2 đến năm thứ 4 gồm 40 đồng chí.

Xem tiếp »

Lên đầu trang
Lên đầu trang