Trang chủ » Tin tức

Từ Viễn thông đến Xã hội thông tin toàn cầu, 150 năm nhìn lại

Hàng ngàn năm trước, các phương pháp nhanh nhất của việc gửi tin nhắn trên một khoảng cách dài là với một chuyển phát nhanh trên lưng ngựa. Năm 1837, điện tín được phát minh ra, nhưng mãi đến ngày 24 tháng 5 năm 1844, bức điện tín đầu tiên mới được do Samuel Morse gửi từ Washington đến Baltimore và điều đó đã mở ra thời đại thông tin. Tuy nhiên, 10 năm sau, điện tín mới được sử dụng nhiều ở các điểm công cộng.

Xem tiếp »

VNPT sẽ ra mắt 3 tổng công ty mới

Chiều 15/5/2015, VNPT sẽ chính thức ra mắt 3 tổng công ty là Tổng công ty Hạ tầng mạng (VNPT-Net), Tổng công ty Dịch vụ viễn thông VinaPhone (VNPT-VinaPhone) và Tổng công ty Truyền thông (VNPT-Media).

Xem tiếp »

Vinaphone ưu đãi dịch vụ Tri thức vàng

Chương trình “Hành trình Tri thức” của Vinaphone được bắt đầu từ ngày 26/04- 24/07/2015 dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone.

Xem tiếp »

Khách hàng của một số đài truyền hình sẽ bị tác động lớn khi áp dụng quản lý giá sàn truyền hình trả tiền

Dịch vụ truyền hình số mặt đất của Truyền hình An Viên bị tác động lớn nhất nếu áp dụng việc quản lý giá sàn truyền hình trả tiền; dịch vụ truyền hình số vệ tinh và truyền hình cáp HD sẽ phải tăng cước. Truyền hình cáp analog và truyền hình IPTV không bị tác động do có mức cước cao hơn giá sàn được đề xuất.

Xem tiếp »

Lên đầu trang
Lên đầu trang