Trang chủ » Tin tức

Viễn thông Đà Nẵng trao tặng phương tiện sinh kế làm ăn cho hộ nghèo trên địa bàn quận Hải Châu

Thực hiện Chỉ thị 24-CT/TU ngày 10/8/2009 của Thành uỷ Đà Nẵng về việc “Đẩy mạnh công tác phối hợp giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt nghèo...” và Nghị quyết số 07-NQ/QU của Quận uỷ Hải Châu về công tác giảm nghèo giai đoạn 2013-2017. Trong những năm qua, Viễn thông Đà Nẵng là một trong những đơn vị đã được Thành uỷ phân công giúp đỡ, luôn đồng hành, chung tay chia sẻ cùng với UBND quận Hải Châu trong việc thực hiện các giải pháp hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết, phương tiện sinh kế làm ăn cho hộ nghèo, hộ đặc biệt nghèo trên địa bàn quận.

Xem tiếp »

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trần Đức Lai làm việc với cán bộ chủ chốt VNPT Đà Nẵng

Sáng ngày 08/8/2014, nhân chuyến công tác tại Đà Nẵng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TTTT) Trần Đức Lai đã đến thăm và làm việc với cán bộ chủ chốt của VNPT Đà Nẵng về hoạt động SXKD tại đơn vị sau khi thực hiện mô hình tổ chức bộ máy (TCBM) mới.

Xem tiếp »

VNPT Đà Nẵng tổ chức chương trình khuyến mại dịch vụ FiberVNN "Khuyến mại tưng bừng – Chào mừng Quốc Khánh" trong tháng 8 và tháng 9/2014

Để tạo điều kiện cho khách hàng đăng ký dịch vụ Fiber VNN; VNPT Đà Nẵng tổ chức chương trình khuyến mại trong tháng 8 và 9/2014 với tên gọi "Khuyến mại tưng bừng – Chào mừng Quốc Khánh". Nội dung khuyến mãi cụ thể như sau:

Xem tiếp »

Giải thể thao kỷ niệm 67 năm thành lập Công đoàn Bưu điện Việt Nam

Nhằm thiết thực kỷ niệm 67 năm thành lập Công đoàn Bưu điện Việt Nam (30/08/1947 – 30/08/2014) và 69 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam (15/8/1945-15/8/2014), phát huy phong trào CBCNV rèn luyện sức khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, khoẻ để sản xuất kinh doanh, Viễn thông Đà Nẵng đã tổ chức giải thể thao CBCNV trong toàn đơn vị.

Xem tiếp »

VNPT Đà Nẵng đoạt giải Nhất hội thi Sáng tạo kỹ thuật Thành phố Đà Nẵng năm 2013

Thành phố Đà Nẵng có 3 giải pháp đoạt giải trong Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 12 và 30 giải pháp đoạt giải của hội thi cấp Thành phố. Kết quả này được công bố tại lễ tổng kết và trao giải thưởng “Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 12, Giải thưởng sáng tạo KH&CN Việt Nam năm 2013, Giải thưởng Cup vàng sở hữu trí tuệ Việt Nam 2013 và cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 9” do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Sở Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn Lao động, Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức ngày 25-7 tại hội trường UBND Thành phố Đà Nẵng.

Xem tiếp »

VNPT ĐÀ NẴNG: Trên đường phát triển!

Với chiến lược tổ chức kênh phân phối theo chỉ thị 06 của Tập đoàn BCVT Việt Nam trong việc đẩy mạnh phát triển dịch vụ Vinaphone, trong thời gian qua, VNPT Đà Nẵng đã chủ động lồng ghép các chính sách trong Marketing Mix để nâng cao năng lực mạng lưới, chất lượng dịch vụ, xây dựng những gói cước mới và áp dụng chính sách ưu đãi về giá cước phù hợp từng đối tượng khách hàng; đồng thời đẩy mạnh chương trình bán hàng cho các tổ chức, doanh nghiệp,... đặc biệt, VNPT Đà Nẵng đã tổ chức bán hàng trực tiếp với tần suất liên tục đến các trung tâm thương mại, khu dân cư, khu chung cư,… Bên cạnh đó, VNPT Đà Nẵng cũng đồng hành với chương trình Hành trình đỏ - Hiến máu nhân đạo đã mang lại hiệu quả tích cực trong việc tạo dựng hình ảnh của người dân TP Đà Nẵng.

Xem tiếp »

Lên đầu trang
Lên đầu trang