Trang chủ » Tin tức

VNPT hợp tác cùng JPPost

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc song phương giữa Bộ TT&TT Việt Nam với Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản, hôm 6/7 vừa qua, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty NTT East, một công ty con của Tập đoàn NTT (Nhật Bản).

Xem tiếp »

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA SMARTPHONE VÀ TÁC ĐỘNG TỚI CÔNG TÁC CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA NHÀ MẠNG

Trước thời điểm Apple cho ra mắt thị trường chiếc iPhone đầu tiên vào năm 2007, các nhà mạng đang luẩn quẩn trong việc tìm kiếm những ứng dụng “sát thủ” để có thể tăng doanh thu từ dữ liệu, bù lại cho việc doanh thu thoại và SMS ngày càng giảm. Sự ra đời của smartphone có thể coi chính là vị cứu tinh cho các nhà mạng bởi nó đã giải quyết được bài toán này. Tuy nhiên bên cạnh đó, sự phát triển nhanh chóng của thiết bị này cũng đang tác động không ít tới công tác chăm sóc khách hàng của các nhà mạng.

Xem tiếp »

Cụm Kinh doanh và Phòng chống thiên tai số 5: Tổng kết công tác phòng chống lụt bão và giảm nhẹ thiên tai năm 2014

Ngày 12/6/2015, tại VNPT Đà Nẵng, Cụm Kinh doanh và Phòng chống thiên tai số 5 (gồm VNPT các tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, các đơn vị ngành dọc đóng trên địa bàn TP Đà Nẵng gồm: VTN3, VNPT-I3, VNP3, VDC3, VASC Miền Trung, VMS3) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phòng chống lụt bão và giảm nhẹ thiên tai năm 2014 và triển khai kế hoạch năm 2015. 

Xem tiếp »

VinaPhone ra mắt gói cước Nhà báo

VinaPhone chính thức ra mắt gói cước Nhà báo với nhiều ưu đãi dành cho các nhà báo trên toàn quốc như giảm 50% cước liên lạc trong nước và tặng 500MB mỗi tháng.

Xem tiếp »

Sẽ áp dụng nhiều biện pháp ngăn chặn tin nhắn rác

Sáng ngày 09/6/2015, tại Hà Nội, Cục An toàn thông tin đã báo cáo Thứ trưởng Lê Nam Thắng về tiêu chí hướng dẫn phát hiện, ngăn chặn và quy định về xử lý thuê bao phát tán tin nhắn rác. Tham dự có đại diện 05 doanh nghiệp viễn thông và đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. 

Xem tiếp »

Lên đầu trang
Lên đầu trang