Trang chủ » Tin tức

Bài toán của VNPT Đà Nẵng

Trở thành một trong 3 đơn vị đầu tiên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam thực hiện đổi mới mô hình tổ chức và kinh doanh đối với VNPT Đà Nẵng được ví như việc giải bài toán khó, theo đó cần rất nhiều sự nỗ lực đến từ bên trong.
Tinh gọn các đầu mối
Bà Trịnh Tuyết Trang (57 tuổi, P.Hòa Cường Bắc, Đà Nẵng), một hộ dân đang sử dụng 4 gói cước dịch vụ chia sẻ: “Mấy tháng gần đây, cước tiền điện thoại, internet, điện thoại di động và cả truyền hình của gia đình tôi được tính chung một phiếu báo rất tiện lợi, vừa dễ cân đối được thu chi trong gia đình, lại vừa đơn giản khâu thanh toán thay vì nhận được nhiều loại hóa đơn, đi thanh toán nhiều nơi như trước đây”. Đó chỉ là kết quả gần gũi và sinh động nhất mà khách hàng cảm nhận được được kể từ khi VNPT Đà Nẵng thực hiện tổ chức bộ máy theo mô hình mới từ 1.4.2014.

Xem tiếp »

Viễn thông Đà Nẵng: Nhà tài trợ bạc tại Lễ vinh danh thủ khoa và tiếp sức đến trường năm 2014

Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Đại học Đà Nẵng (1984-2014), ngày 19/10/2014, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ Vinh danh Thủ khoa và trao Học bổng Tiếp sức đến trường năm 2014 cho các tân sinh viênĐến dự Lễ trao học bổng có Ông Hồ Văn Cư – Phó giám đốc Viễn thông Đà Nẵng là nhà tài trợ bạc cùng các vị quan khách.
Nhân dịp này, Viễn thông Đà Nẵng đã tài trợ 20 triệu đồng để thưởng động viên cho các Thủ khoa, Á khoa và các em sinh viên nghèo vượt khó của các trường thuộc Đại học Đà Nẵng. Đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực trong khuôn khổ thỏa thuận hỗ trợ, hợp tác giữa Viễn thông Đà Nẵng với các trường Đại học trên địa bàn Thành phố.

Xem tiếp »

ĐẢNG ỦY VIỄN THÔNG ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30-5-2014 của Bộ Chính trị “Về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng”; Hướng dẫn số 26-HD/BTCTW ngày 18-8-2014 của Ban Tổ chức Trung ương “Về công tác nhân sự cấp uỷ tại đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng” và Hướng dẫn số 09-HD/TU ngày 24/9/2014 của Ban Thường vụ Thành uỷ “Về nội dung và công tác nhân sự cấp uỷ tại đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XXI Đảng bộ thành phố, ngày 15/10/2014, Đảng ủy Viễn thông Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị triển khai quán triệt và hướng dẫn thực hiện các văn bản chuẩn bị đại hội Đảng các cấp.

Xem tiếp »

Lễ công bố quyết định chuẩn y chức vụ Bí thư Đảng ủy Viễn thông Đà Nẵng nhiệm kỳ 2010-2015

Ngày 19/8/2014, Tập đoàn Bưu chính- Viễn thông Việt Nam có Quyết định số 1371/QĐ-TCCB-LĐ về việc nghỉ việc để hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Lê Thanh Thu Hà – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Viễn thông Đà Nẵng.
Căn cứ ý kiến chỉ đạo của Ban Tổ chức Thành ủy, ngày 15/10/2014, Đảng ủy Viễn thông Đà Nẵng tổ chức Lễ công bố quyết định chuẩn y chức vụ Bí thư Đảng ủy Viễn thông Đà Nẵng, nhiệm kỳ 2010-2015 cho đồng chí Lương Hồng Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viễn thông Đà Nẵng. 

Xem tiếp »

Tập huấn triển khai hệ thống thẻ điểm cân bằng BSC đến các cán bộ chủ chốt các VNPT khu vực miền Trung

Để hỗ trợ cho các đơn vị trong quá trình triển khai giao, thẩm định các chỉ tiêu đánh giá kết quả hoạt động SXKD theo hệ thống thẻ điểm cân bằng BSC đến các đơn vị trực thuộc, bộ phận và người lao động, từ ngày 11/9/2014 đến 13/9/2014, Tập đoàn đã tổ chức tập huấn về triển khai hệ thống thẻ điểm cân bằng BSC đến các cán bộ chủ chốt thuộc các VNPT Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Đội ngũ giảng viên là các cán bộ thuộc Ban kinh doanh Tập đoàn và VNPT Thành phố Hồ Chí Minh, địa điểm tổ chức tại VNPT Đà Nẵng, có 150 cán bộ của 4 đơn vị tham dự. 

Xem tiếp »

Trung tâm Tin học - Viễn thông Đà Nẵng tham gia Hội thảo các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin tại hội chợ triển lãm Công nghệ thông tin và điện tử Đà Nẵng năm 2014

Hội chợ triển lãm Công nghệ thông tin và điện tử Đà Nẵng năm 2014 từ ngày 30/8/2014 đến 01/9/2014 là cơ hội làm cầu nối để các doanh nghiệp trong lĩnh vực Điện tử - Công nghệ thông tin và Viễn thông tìm kiếm cơ hội đầu tư, chuyển giao công nghệ và hợp tác kinh doanh hay mở rộng quy mô hoạt động tại địa bàn Đà Nẵng.

Trong khuôn khổ DANICT 2014 diễn ra các Cuộc thi Thiết kế nhận diện thương hiệu; Hội thảo Chính quyền điện tử và ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp; Các giải pháp ứng dụng CNTT.

Xem tiếp »

Lên đầu trang
Lên đầu trang