TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

Chuyển đổi số ngành Giáo dục từ những ứng dụng thiết thực: Ứng dụng Số kết nối Nhà trường và Gia đình vnEdu Connect

Với nhịp sống hối hả, bận rộn và thường xuyên phải đi công tác xa nhà, mối bận tâm lớn nhất của các bố mẹ trẻ là  không thể  đồng hành cùng con học tập hàng ngày. Thấu hiểu điều đó,  VNPT thiết kế ứng dụng Số kết nối phụ huynh và nhà trường (app vnEdu Connect), giúp phụ huynh dễ dàng theo sát việc học tập và chuyên cần của học sinh.

VNPT VINAPHONE ĐÀ NẴNG TRAO THƯỞNG 6 THÔNG MINH CHO KHÁCH HÀNG

Chiều 14/9, thay mặt Lãnh đạo VNPT Vinaphone Đà Nẵng, ông Trần Công Đức – Phó Giám đốc đã trao giải thưởng trị giá 54 triệu đồng cho khách hàng may mắn trong tháng 9/2022

VNPT ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC TỔNG DIỄN TẬP PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ

Sáng 26/8, tại 346 đường 2/9, VNPT Đà Nẵng tổ chức tổng diễn tập phòng chống cháy nổ cho Đội PCCC của đơn vị và lực lượng CBCNV.

VNPT ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ

Sáng 26/8, tại 346 đường 2/9, VNPT Đà Nẵng tổ chức huấn luyện phòng chống cháy nổ cho Đội PCCC của đơn vị và lực lượng CBCNV.

TEAM BUILDING VÀ GALA DINNER KẾT NỐI VNPT ĐÀ NẴNG

Hoà cùng niềm vui chung với cả nước chào mừng ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9, nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống ngành Bưu điện (15/8), 77 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin - Truyền thông Việt Nam (28/8) và 75 năm thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/8); ngày 27/8, Công đoàn VNPT Đà Nẵng và Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT – Đà Nẵng đã tổ chức chương trình Team Building và Gala Dinner đặc sắc cho toàn thể CBCNV.

Sổ tay đảng viên điện tử Yên Bái góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng

Tháng 2/2022, Tỉnh ủy Yên Bái đã ban hành Kế hoạch số 61 triển khai thí điểm sử dụng nền tảng số “Sổ tay đảng viên điện tử (STĐVĐT) tỉnh Yên Bái” tại 11 tổ chức đảng đại diện cho các tổ chức đảng trong cơ quan hành chính, sự nghiệp, doanh nghiệp, xã, phường với tổng số 61 chi bộ và gần 2.000 đảng viên tham gia. Đây được coi là bước đột phá của tỉnh trong ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số vào hoạt động của các cấp ủy, tổ chức Đảng, đảng viên.

VNPT ĐÀ NẴNG TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ (NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐỊA BÀN)

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực trong thời gian đến, VNPT Đà Nẵng thông báo kế hoạch tuyển dụng lao động như sau:

Trang 11 12 13 14 15 16 17 18 19

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ (NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐỊA BÀN)

XEM TIẾP