TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

THÔNG BÁO TẠM NGỪNG MỘT SỐ KÊNH TRUYỀN HÌNH MYTV CỦA VNPT

Theo đại diện Lãnh đạo Công ty Phát triển truyền hình của VNPT (VNPT-Media), do ảnh hưởng của đại dịch COVID19, một số đối tác của VNPT-Media không thể cung cấp được nội dung buộc phải tạm ngừng một số kênh.

“SỨ MỆNH NGƯỜI VNPT” TRONG ĐẠI DỊCH

Thân gởi CBCNV và người lao động Tập đoàn. 
Những ngày qua, dịch Covid-19 với biến chủng Delta đã bùng phát rất mạnh, khiến người dân, chính quyền, doanh nghiệp tại TP HCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc buộc phải bước vào một giai đoạn khó khăn chưa từng có.

CÓ GÌ ĐẶC SẮC TRÊN TRUYỀN HÌNH MYTV CỦA VNPT THÁNG 9 NÀY?

Theo đại diện Lãnh đạo Công ty Phát triển truyền hình của VNPT (VNPT-Media) thì nội dung MyTV trong tháng 9/2021 sẽ tiếp tục cung cấp các nội dung VOD đặc sắc như Liveshow âm nhạc độc quyền Quà tặng tối thứ 6, phim song song Nửa hiệp cơ trí, các bộ phim Hollywood, phim chiếu rạp.

THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN ONLINE QUA VÍ ĐIỆN TỬ VNPT PAY

VNPT Pay là ứng dụng tiện ích trong việc thanh toán điện tử, thanh toán online do Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông VNPT phát hành.

THANH TOÁN TIỀN NUỚC ONLINE QUA VÍ ĐIỆN TỬ VNPT PAY

VNPT Pay là ứng dụng tiện ích trong việc thanh toán điện tử, thanh toán online do Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông VNPT phát hành.

VNPT ĐÀ NẴNG ĐẠT GIẢI NHÌ ĐỢT DIỄN TẬP AN TOÀN THÔNG TIN NĂM 2021

Năm nay, Tập đoàn chia làm 4 Team, mỗi Team gồm 9 đội để diễn tập An toàn thông tin toàn quốc. Đó là các Team Core, Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam. Trong đó Team Core là nơi tập hợp các đội mạnh top đầu toàn quốc, bao gồm VNPT-IT, VNPT-Net Miền Bắc, VNPT Vinaphone và VNPT các tỉnh thành Đà Nẵng, Nghệ An, Kiên Giang, Bình Dương, Hưng Yên, Tiền Giang.

Trang 7 8 9 10 11 12 13 14 15

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO NỤ CƯỜI VNPT NĂM 2019

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2019 vào ngày 24-25/10 sắp đến. 

XEM TIẾP