TIN TỨC SỰ KIỆN > TIN CHUYÊN NGÀNH

ĐẢNG BỘ VNPT ĐÀ NẴNG HỖ TRỢ 40 TRIỆU ĐỒNG CHO CHO CÁC ĐỊA CHỈ ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ

Đảng ủy VNPT Đà Nẵng vừa tổ chức trao tặng 20 suất quà cho các đối tượng đặc biệt khó khăn, người già neo đơn, khuyết tật,… tại phường Hòa Thọ Đông – Cẩm Lệ và phường Hòa Quý – Ngũ Hành Sơn.

Đồng hành học sinh học trực tuyến

Trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, từ đầu năm học 2021-2022 đến nay, không chỉ Đà Nẵng mà rất nhiều tỉnh, thành trong cả nước phải dạy học trực tuyến trên các nền tảng ứng dụng như: Zoom, Microsoft Teams, Team Link, Google Meeting…

ĐOÀN THANH NIÊN VNPT ĐÀ NẴNG ỦNG HỘ NGƯỜI DÂN THÀNH PHỐ VƯỢT QUA DỊCH

Hơn 41 triệu đồng là số tiền mà Đoàn Thanh niên VNPT Đà Nẵng đã ủng hộ người dân Thành phố Đà Nẵng chung sức vượt qua đại dịch.

VNPT và Nokia hợp tác phát triển hạ tầng số, dịch vụ 5G

Ngày 10/9/2021, tại Trụ sở Quốc hội Phần Lan, dưới sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Việt Nam Vương Đình Huệ và Chủ tịch Quốc hội Phần Lan Anu Vehviläinen, Tập đoàn VNPT và Tập đoàn Nokia đã ký kết thỏa thuận hợp tác nghiên cứu nâng cấp và phát triển hạ tầng số của VNPT.

HÃY CÙNG LÀM VIỆC VỚI TRỢ LÝ ẢO AMI CỦA VNPT

Khách hàng có thể dễ dàng giao tiếp với trợ lý ảo AMI tại vnpt.com.vn, shop.vnpt.vn và ứng dụng My VNPT. Đó là cuộc cách mạng trong chăm sóc khách hàng của VNPT trong kỷ nguyên 4.0.

VNPT ĐÀ NẴNG HOÀN THÀNH GẦN 5O KÊNH THUÊ THUÊ RIÊNG CHO TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN TRUNG TRONG ĐIỀU KIỆN VÔ CÙNG KHÓ KHĂN DO COVID19

Trong thời gian Thành phố Đà Nẵng đã thực hiện giãn cách ở mức cao hơn Chỉ thị 16 với phương án 3 tại chỗ trong 20 ngày từ 16/8-05/9 để phòng chống dịch COVID19, VNPT Đà Nẵng mà chủ lực là Trung tâm Viễn thông 1 và Trung tâm Điều hành Thông tin đã hết sức cố gắng triển khai lắp đặt và hòa mạng kịp thời gần 50 Kênh thuê riêng phục vụ các nhà máy điện tại các tỉnh Miền Trung trước tiến độ cam kết.

VNPT ĐÀ NẴNG THẦN TỐC HOÀN THÀNH HƠN 300 CAMERA GIÁM SÁT AN NINH NGAY TRONG TUẪN LỄ THỰC HIỆN GIÃN CÁCH

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID19, Thành phố Đà Nẵng đã thực hiện giãn cách ở mức cao hơn Chỉ thị 16 với phương án 3 tại chỗ trong 20 ngày từ 16/8-05/9. Trong đó, đợt giản cách từ 25/8 đến 05/9 rất nghiêm ngặt, nhất là lượng giấy phép được cấp vừa đủ để duy trì hoạt động thông tin và an toàn mạng lưới. Nhận thấy hệ thống Camera giám sát an ninh của Thành phố đã phát huy tác dụng trong kiểm soát phòng chống dịch bệnh, ngày 01/9, UBND Thành phố đã quyết định mở rộng mạng lưới giám sát tại các kiệt hẻm ở khu vực có nguy cơ cao lây nhiễm dịch bệnh. VNPT Đà Nẵng được giao nhiệm vụ lắp đặt đường truyền cáp quang, thực hiện ngay chủ trương này của Thành phố. 

Trang 6 7 8 9 10 11 12 13 14

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO NỤ CƯỜI VNPT NĂM 2019

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2019 vào ngày 24-25/10 sắp đến. 

XEM TIẾP