PHÓNG SỰ ẢNH

VNPT ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM

Sáng 06/3, VNPT Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng chị em phụ nữ đơn vị nhân kỷ niêm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-2020).

VNPT THAY ĐỔI NHÂN SỰ CẤP CAO TẠI ĐỊA BÀN ĐÀ NẴNG

Chiều 28/02, lễ công bố các quyết định bổ nhiệm nhân sự quản lý cấp cao của VNPT tại địa bàn Đà Nẵng đã diễn ra long trọng.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ THĂM VÀ CHÚC TẾT VNPT ĐÀ NẴNG

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, chiều 31/01, đồng chí Nguyễn Nho Trung - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch HĐND Thành phố Đà Nẵng đẫn đầu đoàn công tác đến thăm và làm việc với VNPT Đà Nẵng.

VNPT ĐÀ NẴNG TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN VÀ CÔNG ĐOÀN NĂM 2020

Chiều 17/01, Chuyên môn và Công đoàn VNPT địa bàn Đà Nẵng tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2020.

VNPT ĐÀ NẴNG TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG TIÊU BIỂU NĂM 2019

Chiều 27/12, Chuyên môn và Công đoàn VNPT Đà Nẵng tổ chức lễ tôn vinh người lao động tiêu biểu của năm.

TỌA ĐÀM VỀ CHIẾN LƯỢC VNPT 4.0

Chiều 16/12, VNPT Đà Nẵng tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề Chiến lược VNPT 4.0.

Thắp lửa Chiến binh xanh – Chương trình khơi dậy niềm tự hào và tinh thần quyết thắng của người VNPT – Vinaphone Đà Nẵng

Với thông điệp "Đồng tâm, Hợp lực, Bứt phá", Thắp lửa Chiến binh xanh là một chương trình hành động được hưởng ứng mạnh mẽ tại địa bàn VNPT Đà Nẵng. Qua đó nhằm khơi dậy khả năng tiềm tàng, tinh thần hăng say và sự nhiệt huyết trong mỗi người con của VNPT để nâng cao hiệu quả bán hàng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

CÔNG ĐOÀN VNPT ĐÀ NẴNG KHEN THƯỞNG CUỘC THI TÌM KIẾM CÔNG DÂN 4.0 VÀ THÀNH TÍCH THỰC HIỆN CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA

Chiều 21/10, Công đoàn VNPT Đà Nẵng đã tổ chức trao thưởng nóng cho các đơn vị, cá nhân hoàn thành xuất sắc cuộc thi Tìm kiếm Công dân 4.0 phát động và thực hiện tốt các phong trào thi đua do Công đoàn các cấp phát động.

Hình ảnh chương trình "Trung thu yêu thương" do Đoàn TN VNPT Đà Nẵng tổ chức tại Tây Giang

Được sự hỗ trợ, ủng hộ của Lãnh đạo và CBCNV VNPT Đà Nẵng, TTKD VNPT – Đà Nẵng và sự hỗ trợ, phối hợp của Lãnh đạo và CBCNV Trung tâm Y tế Huyện Tây Giang, ngày 06/09/2019 Đoàn Thanh niên VNPT Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” tại Trung tâm Y tế Huyện Tây Giang.

THÀNH CÔNG TỪ CHƯƠNG TRÌNH B2A

B2A là một trong các hoạt động lớn, tạo điểm nhấn trong năm SXKD của VNPT địa bàn Đà Nẵng. Chương trình góp phần làm thay đổi nhận thức của CBCNV, khơi dậy niềm tin yêu công việc và tạo sự đóng góp lớn vào sự phát triển chung của Ngành

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

GIÁ CƯỚC

TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG


TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

VNPT ĐÀ NẴNG CÓ 02 CÁ NHÂN ĐƯỢC TẬP ĐOÀN VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO NỤ CƯỜI VNPT NĂM 2019

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã có kế hoạch tổ chức Lễ tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT năm 2019 vào ngày 24-25/10 sắp đến. 

XEM TIẾP